Ngày Đăng : 14-09-2017  -  Xem Tin : 135

TÂM THƯ TỪ GIA TRƯỞNG VỀ : ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN KỲ SIÊU CHẨN TẾ HIỆP KỴ

GĐPT Đức Hưng được hình thành và phát triển trong bối cảnh đất nước gặp nhiều khó khăn vì chiến tranh, loạn lạc vì thế sự mất mát đau thương và gánh chịu nhiều tổn thất nặng nề là không sao tránh khỏi. Chiến tranh qua đi, hòa bình trở lại, sự tưởng nhớ đến hình ảnh những người anh, người chị áo Lam Đức Hưng ngày nào đang sinh hoạt giờ đã ra đi vì công vụ hay vì lý do nào khác .. không biết thần hồn đang phiêu bạt chốn nào...
Nam mô Bổn Sư Thích Ca mâu Ni Phật
Kính thưa Chư liệt Quý vị!
 
Cảm nhận được niềm tiếc thương vô hạn đó, GĐPT Đức Hưng đã tổ chức Lễ Hiệp kỵ đầu tiên vào ngày 16/10/1981 (cũng là ngày vía của Bồ tát Quán Thế Âm 19/9 AL) tại chùa Báo Ân và được đổi sang ngày vía Bồ tát Địa Tạng 30/7 AL sau tiết Vu Lan kể từ Hiệp kỵ 30/8/1989 (29/7 AL). Từ đó đến nay hằng năm đơn vị đều tổ chức Lễ Hiệp kỵ để tưởng nhớ đến công ơn Chư vị tiền bối ân sư, Cố vấn, Sáng lập, Bảo trợ, Gia trưởng, Huynh trưởng, Đoàn sinh quá cố GĐPT VN – GĐPT Đức Hưng đồng thời hồi hướng công đức này nguyện cầu cho Tam bảo trường tồn, đất nước hòa bình, nhân dân an lạc.
Nhằm thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật, năm nay GĐPT Đức Hưng một lần nữa tổ chức Lễ hiệp kỵ với tâm thành: truy tiến báo ân, cầu siêu chư vị Hương linh, cúng dường trai tăng, chẩn tế âm linh cô hồn nguyện cầu âm siêu dương thái.
Để Pháp sự Đại Lễ Trai Đàn Cầu Siêu Chẩn tế Hiệp Kỵ được thành tựu như nguyện. GĐPT Đức Hưng kính thông tri chương trình đến Chư liệt quý vị xem qua. Và cũng chân thành bày tỏ tâm nguyện qua tâm thư đính kèm. Kính mong Chư liệt quý vị động viên, ủng hộ để GĐPT Đức Hưng hoàn thành Phật sự.
Kính cảm ơn.

image

image

 

  Ngày Đăng : 14-09-2017  -  Xem Tin : 135
Gửi bình luận :
Tên :     

Email :   

Nội dung :

Video

Đăng ký nhận tin
Anh chị em không có thời gian để ghé thăm thường xuyên. Hãy đăng ký để được nhận thông báo có bài viết mới qua email.Liên Kết WebSite
Thống Kê
Tổng Truy Cập : 81927
Truy Cập Trong Ngày : 8