Ngày Đăng : 13-09-2016  -  Xem Tin : 343

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI CHÙA PHÁP THANH - BẾN TRE 2016

Năm thứ 2 GĐPT Đức Hưng lại có dịp về ngôi chùa thân thương Pháp Thanh tại Xã Tân Thanh - H.Giồng Trôm - Bến Tre để được kết hợp tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm ấm áp nghĩa tình cùng Quý Chư Tôn Đức chùa Hưng Phước.

Dưới cơ mưa nặng hạt từ trưa đến chiều làm không gian của miền quê xứ dừa trở nên lạnh hơn cùng những cơn gió làm các em nhỏ đến sớm chờ đợi co cụm lại trong khi chờ chương trình Đêm Hội Trăng Rằm khai mạc. 16h30 đêm hội được Chư Tôn Đức khai mạc, MC khởi động cùng hơn 700 em thiếu nhi tại các trường và các em trong xã làm cho bầu không khí nóng dần lên. Trống lân dồn dập, các em nhỏ la ó nhộn nhịp sân khấu và càng nóng hơn khi Chị Hằng và Chú Cuội xuất hiện. Sân khấu lúc này bắt đầu hỗn loạn gây khó khăn cho BTC giữ gìn trật tự. Tuy nhiên, các em nhanh chóng đi vào trật tự và văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục sôi động vui tươi, trang phục đầy màu sắc lung linh hấp dẫn. Để có đêm hội Trăng Rằm ấm áp tình thương này. Quý Chư Tôn Đức chùa Hưng Phước đã phát động cùng các Phật Tử hảo tâm kết hợp cùng làm, GĐPT Đức Hưng cũng được hân hạnh phối hợp cùng Quý Thầy tổ chức đêm hội cho các em thiếu nhi tại vùng nông thôn nghèo với nhiều khó khăn và nhiều em nhỏ cơ cực vùng lúa nước. Nhìn các em được những trận cười hả hê, những em đến từ rất sớm trong cơn mưa chiều rả rít so với thông báo được phát trước đó, cũng làm cho những người tổ chức chương trình ấm lòng thực hiện. Cuối chương trình, khi các em về Quý Thầy dặn dò kỹ lưỡng là mỗi em phải có trên tay một phần quà gồm bánh Trung Thu, lồng đèn, bánh kẹo… và nhìn các em vui tươi rạng ngời với những nụ cười chân chất khhi ra về chúng tôi gồm BHT và ĐS GĐPT Đức Hưng xin được hẹn gặp lại các em nhiều lần “Trung Thu” hơn nữa.

 

Trung thu Phap Thanh (1)Trung thu Phap Thanh (2)

Trung thu Phap Thanh (3)

Trung thu Phap Thanh (4)

Trung thu Phap Thanh (5)

Trung thu Phap Thanh (6)

Trung thu Phap Thanh (7)

Trung thu Phap Thanh (8)

Trung thu Phap Thanh (9)

Trung thu Phap Thanh (10)

Trung thu Phap Thanh (11)

Trung thu Phap Thanh (12)

Trung thu Phap Thanh (13)

Trung thu Phap Thanh (14)

Trung thu Phap Thanh (15)

Trung thu Phap Thanh (16)

Trung thu Phap Thanh (17)

Trung thu Phap Thanh (18)

Trung thu Phap Thanh (19)

Trung thu Phap Thanh (20)

Trung thu Phap Thanh (21)

Trung thu Phap Thanh (25)

Trung thu Phap Thanh (26)


hebergeur d images

 

  Ngày Đăng : 13-09-2016  -  Xem Tin : 343
Gửi bình luận :
Tên :     

Email :   

Nội dung :

Video

Đăng ký nhận tin
Anh chị em không có thời gian để ghé thăm thường xuyên. Hãy đăng ký để được nhận thông báo có bài viết mới qua email.Liên Kết WebSite
Thống Kê
Tổng Truy Cập : 80597
Truy Cập Trong Ngày : 1