Ngày Đăng : 11-12-2014  -  Xem Tin : 678

TRẠI VƯỢT BẬC HƯNG QUỐC - 2014

Sau một năm tu học, nay nhằm đánh giá lại kết quả tu học cũng như chuyển bậc học cho đoàn sinh. Đơn vi đã tổ chức kỳ trại vượt bậc 2014. Với tên trại là Hưng Quốc, cũng nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập đơn vị (1964-2014) với nhiều chương trình trại sôi động.

Kỳ trại diễn ra trong thời gian đơn vị hướng về " Đức Hưng - 50 năm" và trong thời tiết thuận lợi và cảnh quan tốt tại chùa Thiên Quang tỉnh BR-VT. với sự hiện diện của 104 HT & ĐS đơn vị.  Trại được diễn ra trong hai ngày một đêm (29-30/11/2014) trong không khí ôn hòa của đất trời. Tại nơi đây các trại sinh đã sống và làm việc trong tinh thần tập thể cao độ, được sống trong không gian rộng mở của trời đất, bao la của biển cả và nhẹ nhàng như những dòng suối uốn quanh khu đất trại. Các trại sinh đã được tận hưởng một đêm lửa trại linh thiêng, ấm áp tình lam viên. 

Các trại sinh dường như được lớn lên thêm trong môi trường trại,  biết chia sẽ công việc cho nhau, tương thân lục hòa cùng nhau. Các  trại sinh hầu như đều cảm nhận được sự thân thương của nhau qua các trò chơi vận động náo nhiệt, hay trò chơi tĩnh sâu lắng tâm hồn. Cũng như các chương trình sôi động khác đã đêm toàn thể các ACE đến gần nhau hơn và quý nhau hơn.

Ngoài ra đơn vị cũng đã tiến hành Lễ Phát Nguyện cho 22 em đoàn sinh mới nhằm đóng góp gia tăng thêm số lượng cũng như những tài năng cho tổ chức. Và Lễ lên đoàn, lên đường cho các em đoàn sinh đủ điều kiện theo nội quy của GĐPTVN.

Kính mời quý vị cùng xem qua hình ảnh trại vượt bậc Hưng Quốc - 2014

 

  Ngày Đăng : 11-12-2014  -  Xem Tin : 678
Gửi bình luận :
Tên :     

Email :   

Nội dung :

Video

Đăng ký nhận tin
Anh chị em không có thời gian để ghé thăm thường xuyên. Hãy đăng ký để được nhận thông báo có bài viết mới qua email.Liên Kết WebSite
Thống Kê
Tổng Truy Cập : 85878
Truy Cập Trong Ngày : 27